Đông y cho rằng con người bị bệnh là do Mất Cân Bằng Âm dương, vậy mục đích chữa bệnh là để lập lại thế cân bằng này và khi đó con người sẽ khỏe mạnh

Châm cứu có tác dụng điều trị rất hiệu quả, chẳng hạn như đau lưng hoặc đau đầu, nhiễm trùng, điều hòa kinh nguyệt, làm đẹp... nó cũng mạng lại sức sống cho cơ thể. Biểu hiện như việc ngủ tốt hơn, ăn uống ngon miệng hơn... cũng như cảm giác vui vẻ và thoải mái hơn

Giới thiệu

Sau bao nhiêu chuyện tôi vẫn yêu cái nghề châm cứu ấy. Từ một cơ duyên mà từ một ông thầy giáo, một người đam mê công nghệ máy Tinh. Mà tôi chuyển hẳn sang một nghề mới 'nghề y'.

Cũng chả giống ai khi mọi người thường bắt đầu bằng những vị thuốc thì bản thân được học đầu tiên là massage, rồi chiropractic, therapeutic, tác động cột sống... từ khi còn chưa biết gì về nền y học cổ truyền cho tới khi được gặp những người anh, những người thầy mà cũng thân thiết như chi kỷ. Một năm mới nhìn lại gần chục năm gắn bó với nghề...đúng là không ai biết được số trời.

Năm mới hy vọng sẽ cống hiến được thật nhiều, cố gắng khoảng 2019 bệnh nhân khỏi bệnh bằng châm cứu là mục tiêu của năm.
Ghi vào đây để còn cố gắng!

Treatment

The Body

From headache, sore back, muscle or joint pain, hypertension, infection, digestive or respiratory disorder, to overweight and more, acupuncture is a greatly effective tool for such cases, as it will treat the source of the disorder.

The Mind

Acupuncture is a simple and powerful method to get rid of everyday worries such as stress, anxiety or overwork. It is also very efficient for insomnia, restless sleep with strong dreams, fear, grief, depression or hyperactivity. Acupuncture re-establishes the equilibrium between the body and the mind and thus, provides serenity.

Is It Painful?

Of course, it depends on the sensibility of each. There might be a subtle pain during the insertion. Acupuncture needles are ten times thinner than needles used for blood sample. At worst, one might feel like being pricked by a rose.

Contact


PHONE
+84 (0) 963 664 365

LOCATION
Phòng Khám Châm Cứu Acu Hà Nội
462 đường Bưởi - Tây Hồ
Hà Nội

OPENING TIMES
Monday-Saturday: 14pm-21pm
Sunday: On request only

EMAIL
quynhchamcuu@gmail.com